Sách dành cho ngày Valentine 2010 :)

 

Bạn Hiền dự tính mua cuốn này cho Valentine năm nay... Cool

 

“Rắc rối với ngày Valentine” là một thông điệp: “Nếu bạn còn độc thân vào ngày Valentine hàng năm đó là một tội lỗi”.

Bị bạn trai đá khủng hoảng trong công việc nữ thám tử tư Kate Hamilton thấy chán nản mệt mỏi và tuyệt vọng. Cô chuyển từ kinh thành ánh sáng Las Vegas đến Gospel hoang dã ở Idaho với hy vọng thay đổi cuộc sống hiện tại. Nhưng sau nỗ lực đầu tiên quyến rũ một anh chàng tốt bụng xa lạ bị thất bại cô tự hỏi liệu điều gì xấu nữa sẽ xảy ra?

Cô phải đối mặt với Rob Sutter cựu thành viên môn hockey trên băng chủ Cửa hàng Thể thao Sutter và cũng chính là người lạ đã từ chối sự quyến rũ của cô. Làm thế nào để khiến Kate với bản tính quá mạnh mẽ và độc lập lại trở nên dịu dàng và bối rối trước Rob? Làm thế nào để giúp Rob xóa đi những ám ảnh về quá khứ khi phụ nữ là nguyên nhân chính xóa tan sự nghiệp thể thao của anh và từng khiến anh chết hụt?...

Một cuốn sách giúp chúng ta tìm lại tình yêu và niềm tin.

Thông tin tác giả: Rachel Gibson sinh ở Boise Idaho USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise.

Sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.

Các giải thưởng: The Golden Heart Award 1994; National Reader’s Choice Award for Best Single Title Contemporary; Amazon Editor’s Top Pick; ứng viên của giải Quill của Publisher Weekly và tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất của Borders vào năm 2006. Cuốn True Confessions — Rita Award for Best Contemporary Single Title 2002. Cuốn Not another bad date (Không phải tình hờ) đoạt giải Rita 2009 (giải thưởng danh giá cao quý nhất của Romance Writers of America.

(Giới thiệu sách mới cho ngày Valentine của Chibooks)

hiencasau

Miên Trà: Em vậy là sướng nhất... Ngày Tết người yêu dành tình cảm cho đấng thiêng liêng còn quanh năm thì đã dành tình cảm cả cho em rồi còn muốn gì?

Miên Trà

Ngày valentine năm nay trùng ngày lễ tết . Thật tuyệt vời nhưng riêng chung lại ko vui vì người yêu chỉ dành tình cảm cho đấng thiêng liên . ? Nỗi niềm !

hiencasau

Em phải luôn bổ sung năng lượng bằng những món như thế này để sẵn sàng đủ sức vượt qua Những bức tường của anh đấy!

Cảm ơn anh Catbien!

catbien

Vào thăm Hiền và đọc bài giới thiệu bộ sách tình yêu.
Chúc một mùa Valentine vui vẻ nhé!
tinh yeu

hiencasau

Bạn Viet Lan nhớ tìm đọc thử xem có hay không nhé Valentine năm nay vào ngày mùng 1 Tết hy vọng năm mới sẽ mang tới cho tất cả mọi người thật nhiều tình thương yêu!

hiencasau

Anh Khánh khôn ghê lắm cơ! Anh chỉ được vồ chị nhà thôi nhé đừng có giả bộ nói cả làng yêu nhau để nhân tiện anh vồ cả làng nhé...

Viet Lan

Cám ơn bạn giới thiệu một cuốn sách hay.

Hoài Khánh

Gửi Hiencasau

Ngày tình yêu mở đầu Xuân Canh Dần cả làng yêu nhau như... Cọp vồ!

http://www.mediatinker.com/blog/images/odaijiniFlowers.jpg