Mầm lớn

 

                                   

 

Bạn Mầm này mê mẩn các con vật nuôi trong nhà từ nhỏ.

Lúc 2 tuổi bạn ý đã chạy sang nhà hàng xóm bế mèo con về nhà vất đánh uỵch ở cửa đòi mẹ cho nuôi 1 con.

Về quê nội chơi bạn ý nằng nặc đòi nuôi một con gà con: "con muốn nuôi một con gà con" lên xe bạn ý khóc rưng rức vì "con thương con gà con quá!"

Đến nhà ai có chó con bạn ý cũng lăn xả vào các con chó một cách tội nghiệp!

Nhà ông bà ngoại có nuôi 1 con chó Phú Quốc ngày nào đi học về bên nhà ông bà bạn ấy cũng chạy vào sờ tay sờ chân chó.

Mấy nhà hàng xóm có nuôi thỏ chuột cảnh thỉnh thoảng người ta đem lồng thỏ chuột và gà Bến Tre ra bãi cỏ chơi bạn Mầm này cứ ngẩn ngơ đứng nhìn rồi bạn ấy đòi mẹ phải cho bạn ấy nuôi 1 con như thế hix mẹ toàn phải hứa hẹn sắp tới sẽ nhắn cậu mua cho 1 con thỏ để bạn ấy nuôi. Mà mẹ hứa với bạn ấy cũng hơn 1 năm nay rồi ấy hix.

Hôm nọ vào hàng tạp hóa gần nhà mua đồ với mẹ thấy nhà bác bán hàng có con mèo mẹ mới đẻ được 2 con mèo con xinh xinh bạn ấy ngồi ỳ ra ở nhà bác nhìn chằm chằm 2 con mèo con nhất định không về bạn ấy rỉ tai mẹ: cho con nuôi 1 con đi. Bác bán hàng biết ý cười nói với bạn ấy: về nói ba ra bắt một con bác cho một con đem về nuôi thế là bạn ấy mới chịu đứng lên đi về nhà. Hix hix... 

Nhưng mà bạn ý chỉ thích các con vật lúc nó còn nhỏ thôi lúc chó Bông nhà bác Cường lớn chó Lu nhà ông ngoại lớn bạn ấy chả thèm chơi đâu.

hiencasau

Cảm ơn An nhé chị vẫn dành thời gian viết cho các cháu vài dòng những lúc rảnh chúc em năm mới nhiều hạnh phúc và may mắn!

Hạ An

Chị Hiền cố gắng viết cho mấy cháu thật nhiều mai mốt làm tuyển tập " con nít là thế đấy!" nhé đọc xong em lại xin " 1 vé đi tuổi thơ" Cute quá!!!!

Ha

Chuc ca nha may mot nam moi tot lanh! Chuc mam lon mam nho manh khoe cang lon cang xinh cang thong minh!

hiencasau

Em dám cam đoan với bác là mẹ cháu xinh gái hơn bố cháu hihihi

cuongngkh

Giống bố thì mới xinh gái chứ ...

hiencasau

Em cảm ơn anh Cường anh nhớ cho em Na (Mầm lớn) nhà em gửi lời chào tới chị Na nhà anh nhé!

Nhưng mà cái vụ giống ai thì em phải hỏi lại bác một tẹo mới được trước đây bác bảo cháu giống y sì mẹ cháu giờ bác lại bảo giống ba cháu hức bất công thế là sao? hức em không bit hức bác quyết lại đi rõ ràng là em thấy Mầm này giống em hơn mừ?

cuongngkh

Bạn này giống bố bạn nhỉ. Càng lớn càng xinh!
Con lớn nhà anh cũng thích chó mèo lắm suốt ngày gạ bố mẹ nuôi. Câu trả lời từ phía bố mẹ luôn luôn là "No". Chăm người đã mệt lắm rồi lấy đâu ra sức mà chăm thú!

hiencasau

@catbien: Dạ em cảm ơn anh cháu nhà em hơi gầy em cũng chỉ mong làm sao thổi được cho cháu béo lên một tý thôi

hiencasau

@thaonguyen: Mầm lớn nhà chị mắt cũng bình thường thôi sao em lại nhìn thấy đẹp được nhỉ? ak ak giời ạ nhìn lại thì hóa ra là cô Hà cận mắt cô thế thảo nào mà toàn khen cháu làm chị cô lúc nãy đang sung cả sướng hóa ra là sướng nhầm hix.

catbien

Vào thăm bạn.
Chúc mầm lớn lớn nhanh như thổi.
hoa